Thứ Sáu, 30 tháng 12, 2016

Những món ăn chữa sa tử cung vô cùng hiệu quả dành cho các chị em

Bị sa tử cung thì nên ăn gì là câu hỏi được đặt ra khi mắc bệnh. Cùng chúng tôi tham khảo những món ăn chữa sa tử cung được khuyên dùng khi mắc bệnh dưới đây.

Ăn gì khi bị sa tử cung là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ đặt ra khi mắc bệnh. Dưới đây là những món ăn chữa sa tử cung được khuyên dùng khi mắc bệnh. http://chuasatucung.com/mot-so-mon-an-chua-sa-tu-cung-hieu-qua-duoc-nhieu-chi-em-ap-dung/:


Sa tử cung (sa dạ con) chủ yếu do giãn các dây chằng tử cung hoặc do tham gia lao động nặng nhọc quá sớm sau khi sinh đẻ, hoặc do suy nhược toàn thân gây nên. Bệnh có 3 mức độ:
  • Dạ con sa nhưng cổ dạ con vẫn còn trong âm đạo.
  • Cổ và một phần thân dạ con sa lồi ra bên ngoài âm đạo.
  • Toàn bộ dạ con lồi ra phía ngoài âm đạo, có thể bị viêm nhiễm hay bị loét. Đông y gọi là chứng âm thoát, âm trĩ.
1. Cháo lươn nấu ý dĩ, phục linh
 :
  • Nguyên liệu
Lươn tươi 300g, thổ phục linh 30g, ý dĩ 30g, gạo tẻ ngon 50g, đường trắng, nước đủ dùng.
  • Cách thực hiện
Thổ phục linh, ý dĩ rửa sạch cho vào đổ nước đun trong vòng 40 phút, lọc bỏ bã. Lươn chiên giòn, nghiền thành bột. Gạo tẻ nấu thành cháo rồi cho nước thuốc và bột lươn vào, đun sôi, nêm đường là dùng được.
Ăn liên tục 14 ngày, mỗi ngày 1 thang. Món ăn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, những người bị sa tử cung dùng rất thích hợp.
2. Cháo táo đỏ, hạch đào, hạt súng
  • Nguyên liệu
Táo đỏ 15 quả, hạch đào nhân 20g, hạt súng 20g, gạo tẻ ngon 50g, đường đỏ, nước đủ dùng.
  • Cách thực hiện
Gạo tẻ vo sạch, táo đỏ rửa sạch, bỏ hạt, hạch nhân đào, hạt súng rửa sạch. Cho tất cả vào nồi đất đun thành cháo rồi nêm đường vào là dùng được.
Ăn mỗi ngày 1 thang, ăn liên tục trong vòng 10 ngày. Món ăn có tác dụng bổ thận, cố thoát. Thích hợp với những người hay mệt mỏi, gầy yếu, bị sa tử cung.
3. Bồ câu non hầm hoàng kỳ, câu kỷ
  • Nguyên liệu
Bồ câu 1 con, hoàng kỳ 30g, câu kỷ 15g, nước, gia vị đủ dùng.
  • Cách thực hiện 
Bồ câu vặt lông, bỏ nội tạng, rửa sạch chặt miếng, cho vào bát, ướp gia vị. Cho câu kỷ, hoàng kỳ vào bát chim, đem hấp cách thủy tới khi chim chín là dùng được.
Ăn liên tục 10 ngày, mỗi ngày 1 thang. Món ăn bổ thận, cố thoát. Những người bị sa tử cung, hay đau lưng, mệt mỏi, ù tai sử dụng là tốt nhất.
4. Cháo kê, lươn
  • Nguyên liệu
Kê 100g, lươn 1 con và các gia vị khác.
  • Cách thực hiện 
Lươn làm sạch nhớt, khử mùi tanh, bỏ nội tạng thái mỏng; kê vo sạch cho vào nồi ninh nhừ thành cháo cho thêm ít muối. Khi cháo sôi cho thịt lươn vào nấu chung, cháo nhừ nêm nếm gia vị vừa miệng, ăn nóng nên ăn lúc đói và ăn hết trong ngày.
5. Cháo kê, thủ ô và trứng gà
  • Nguyên liệu
Hà thủ ô đỏ 30g, kê 50g, trứng gà 2 quả và các gia vị khác.
  • Cách thực hiện 
Hà thủ ô cho vào bọc vải thưa gói lại cho vào nồi nấu, nước sôi vớt bỏ bã dùng nước này nấu cháo. Khi cháo nhừ đập 2 quả trứng gà vào đánh đều. Nêm nếm gia vị vừa miệng, dùng nóng, nên ăn lúc đói, ngày ăn 2 lần.
Như vậy, Chuasatucung.com đã cùng các bạn tìm hiểu những món ăn chữa sa tử cung hiệu quả, hy vọng bài viết hữu ích với các bạn.

——————————————————–

Chữa sa tử cung bằng Đông y với thảo dược Sa tử cung – Sa ruột Hoa Đà

Sa tử cung – Sa ruột là loại thuốc thảo dược điều chế bởi Đông Y Sỹ Cảnh Thiên với hơn 50 năm kinh nghiệm dựa trên kiến thức Đông y kết hợp với kiến thức “Thảo dược học hiện đại” của Mỹ. Đây là loại thuốc được chế 100% các thành phần thảo dược thiên nhiên do chính ĐYS ươm trồng và tỉ mỉ bào chế.
 :
Ngoài dùng Sa tử cung – Sa ruột, người bệnh chỉ cần kiên trì tập luyện vật lý trị liệu cùng với chế độ ăn uống hợp lý, kiên cử các thực phẩm như: hải sản, thịt đỏ, rượu, bia, đường, thức ăn nhanh… Bệnh tình sẽ nhanh chóng thuyên giảm.
Để hiểu rõ hơn về bệnh Sa tử cung, cách nhận biết và chữa bệnh hiệu quả hoặc tìm hiểu thêm về Sa tử cung – Sa ruột Hoa Đà bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc sức khỏe của chúng tôi qua số: 08 7308 73 73



EmoticonEmoticon